Lễ kỷ niện 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019)

Ngày 27/2/2019, Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm đã tổ chức gặp mặt, chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ của Công ty nhân kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2019) để bày tỏ lòng biết ơn đối với những “chiến sỹ” thầm lặng luôn luôn tận tụy chăm lo sức khỏe cho người lao động trong Công ty.

Đ/c Trương Trung Phúc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT

chúc mừng các y, bác sỹ của Công ty

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy: “Người bệnh phó thác tính mệnh của họ nơi các cô các chú. Chính phủ phó thác cho các cô các chú việc chữa bệnh tật và giữ sức khỏe của đồng bào. Đó là một nhiệm vụ rất vẻ vang. Vì vậy, cán bộ cần phải thương yêu săn sóc người bệnh như anh em ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn…”. Thấm nhuần tư tưởng ấy, đội ngũ y, bác sĩ của Công ty đã luôn song hành cùng người lao động trên bước đường phát triển của Công ty. Bên cạnh đó, mỗi thành viên của bộ phận y tế đều không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn để phục vụ người lao động ngày càng tốt hơn.

Năm 2018, Phòng ATLĐ nói chung cũng như bộ phận y tế nói riêng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như: đảm bảo an toàn lao động trong toàn Công ty, không để xảy ra TNLĐ nặng, công tác vệ sinh công nghiệp, phòng dịch, giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm luôn được quan tâm, thực hiện hàng ngày, hàng năm phối hợp với Bệnh viện GTVT khám sức khỏe định kỳ cho người lao động …

Để góp phần vào việc hoàn thành kế hoạch sản xuất của Công ty năm 2019, P.ATLĐ, bộ phận y tế hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt trách nhiệm của mình trong công tác tham mưu, xây dựng và thực hiện các chương trình vì sức khỏe người lao động.

Nguồn tin: (SC)

 

Nội dung liên quan


blog image

16-08-2018

Toàn văn Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

Toàn văn Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

blog image

16-08-2018

Nghị quyết Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm

Nghị quyết Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm