Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm hạ thủy thành công sà lan chở dầu "WOLVERINE SPIRIT 1" - YN522852

Sáng ngày 14/4/2023 tại Thành phố Hải Phòng, Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm đã tổ chức thành công Lễ hạ thuỷ sà lan chở dầu Wolverine Spirit 01 – YN522825 đóng mới cho Tập đoàn Wolverine Terminals- Canada.

Sau thời gian hơn 16 tháng thi công, với đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao cùng đội ngũ cán bộ, kỹ sư có năng lực, trình độ của Công ty CP đóng tàu Sông Cấm cùng với đó là sự hỗ trợ, phối hợp tích cực của các chuyên gia DTC - Tập đoàn Damen Hà Lan, chủ tàu Wolverine, các chuyên gia đăng kiểm, hãng sơn Interpaint, … sà lan chở dầu Wolverine Spirit 1 đã được thi công đúng hợp đồng đã ký, đảm bảo tuyệt đối an toàn, thoả mãn yêu cầu của các cấp đăng kiểm.

 

Sà lan chở dầu Wolverine Spirit 1, có các thông số chính như sau:

  • Chiều dài                         :     142m
  • Chiều rộng                       :       30m
  • Sức chứa                          : 13863m3
  • Tốc độ                              : > 10 hải lý/giờ

Tại buổi Lễ hạ thuỷ, đồng chí Đàm Quang Trung  - Bí thư Đảng uỷ, Tổng Giám đốc Công ty vui mừng và tự hào khi Tập đoàn Damen - Hà Lan và Tập đoàn Wolverine Terminal đã tin tưởng ký hợp đồng với Công ty CP đóng tàu Sông Cấm thực hiện đóng mới sà lan chở dầu Wolverine Spirit 01, điều đó đã khẳng định niềm tin của Damen và Wolverine đối với năng lực của Sông Cấm trong việc thực hiện dự án phức tạp đòi hỏi chất lượng cao.

Đồng chí Đàm Quang Trung – Bí thư Đảng Uỷ, Tổng giám đốc Công ty phát biểu

 

Các đại biểu bấm nút hạ thuỷ tàu

Một số hình ảnh tại lễ hạ thủy

 

 

 

 

 

Trong thời gian tiếp theo, sà lan chở dầu Wolverine Spirit 01 sẽ tiếp tục được hoàn thiện các hạng mục theo hợp đồng. Với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP đóng tàu Sông Cấm cam kết sẽ hoàn thiện và bàn giao sà lan đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng.

Nguồn tin: SC

 

Nội dung liên quan


blog image

16-08-2018

Tài liệu họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2018

Tài liệu họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2018

blog image

16-08-2018

Tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

Tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018