Công ty Cổ phần đóng tàu Sông Cấm làm việc cùng Tổng giám đốc dự án Tập đoàn Damen - Hà Lan

Sáng ngày 7/03/2019, Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm tổ chức đón Ông Jan Willem Dekker - Tổng giám đốc phụ trách các dự án của Tập đoàn Damen – Hà Lan và các chuyên gia sang thăm và làm việc.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, Đồng chí Trương Trung Phúc – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT, Đồng chí Đàm Quang Trung – Tổng giám đốc Công ty đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với Công ty, đồng thời cũng giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cũng như sự hợp tác toàn diện và bền vững trong thời gian hơn 17 năm giữa Công ty CP đóng tàu Sông Cấm và Tập đoàn Damen – Hà Lan.

Trong năm 2018, Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm đã bàn giao cho Tập đoàn Damen – Hà Lan 15 vỏ tàu các loại. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, thỏa mãn các cấp đăng kiểm Quốc tế và khách hàng.

Thay mặt Tập đoàn Damen Hà Lan, Ông Jan Willem Dekker đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị, chu đáo của Ban Lãnh đạo Công ty CP đóng tàu Sông Cấm, đồng thời cũng đánh giá cao những nỗ lực của Sông Cấm trong việc triển khai thực hiện các sản phẩm đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Trong năm 2019, Tập đoàn Damen Hà Lan sẽ tiếp tục ký kết với Sông Cấm triển khai thực hiện số lượng tàu như năm 2018 và 1 số sản phẩm gối đầu cho năm 2020.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Nguồn tin: (SC)

Nội dung liên quan


blog image

16-08-2018

Toàn văn Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

Toàn văn Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

blog image

16-08-2018

Nghị quyết Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm

Nghị quyết Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm