CÔNG TY ĐÓNG TÀU SÔNG CẤM LÀM VIỆC CÙNG TGĐ ĐIỀU HÀNH TẬP ĐOÀN DAMEN - HÀ LAN

Sáng ngày 11/4/2019, Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm tổ chức đón Ông René Berkvens - Tổng giám đốc điều hành của Tập đoàn Damen – Hà Lan và các chuyên gia sang thăm và làm việc.

Phát biểu tại buổi đón tiếp, Đồng chí Trương Trung Phúc – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐQT, Đồng chí Đàm Quang Trung – Tổng giám đốc Công ty đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với Công ty, đồng thời cũng giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cũng như sự hợp tác toàn diện và bền vững trong thời gian hơn 17 năm giữa Công ty CP đóng tàu Sông Cấm và Tập đoàn Damen – Hà Lan.

Trong năm 2018, Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm đã bàn giao cho Tập đoàn Damen – Hà Lan 15 vỏ tàu các loại. Tất cả các sản phẩm đều đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, thỏa mãn các cấp đăng kiểm Quốc tế và khách hàng.

Thay mặt Tập đoàn Damen Hà Lan, Ông René Berkvens đã cảm ơn sự tiếp đón trọng thị, chu đáo của Ban Lãnh đạo Công ty CP đóng tàu Sông Cấm, đồng thời cũng đánh giá cao những nỗ lực của Sông Cấm trong việc triển khai thực hiện các sản phẩm đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng theo hợp đồng đã ký kết giữa hai bên. Với sự hợp tác bền chặt và hiệu quả trong thời gian qua, mặc dù thị trường đóng mới tàu còn nhiều khó khăn nhưng Tập đoàn Damen Hà Lan sẽ tiếp tục thực hiện ký kết với Sông Cấm đóng mới các sản phẩm nhằm đảm bảo sản lượng cho năm 2019 và các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh của đoàn đến làm việc:

Nguồn tin: (SC)

Nội dung liên quan


blog image

16-08-2018

Toàn văn Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

Toàn văn Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

blog image

16-08-2018

Nghị quyết Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm

Nghị quyết Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm