Đoàn Đại sứ Vương Quốc Hà Lan và Hiệp hội hàng hải Hà Lan sang thăm và làm việc tại Công ty CP đóng tàu Sông Cấm

 

Ngày 21/03/2019, Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm tổ chức đón đoàn Đại sứ Vương Quốc Hà Lan và hiệp hội công nghệ hàng hải Hà Lan sang thăm và làm việc. Dẫn đoàn là Bà Elsbeth Akkerman - Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam và các thành viên đại diện Hiệp hội công nghệ hàng hải Hà Lan.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Trương Trung Phúc – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐQT và Đồng chí Đàm Quang Trung – Tổng giám đốc Công ty đã nhiệt liệt chào đón đoàn đến thăm và làm việc với Công ty, đồng thời cũng giới thiệu với đoàn về lịch sử hình thành và phát triển của Công ty cũng như sự hợp tác toàn diện và bền vững trong thời gian hơn 16 năm giữa Công ty CP đóng tàu Sông Cấm và Tập đoàn Damen – Hà Lan.

Trong các năm qua, Sông Cấm đã đóng mới và bàn giao cho Damen trên 200 sản phẩm tàu các loại bao gồm: tàu kéo, tàu cao tốc, tàu cứu nạn, tàu hỗ trợ du thuyền, tàu dịch vụ... tất cả các sản phẩm của Sông Cấm đã được xuất đi khắp nơi trên Thế giới và đảm bảo yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật, thoả mãn nhu cầu của khách hàng và các cấp đăng kiểm Quốc Tế.

 

 

Thay mặt đoàn làm việc, Bà Elsbeth Akkerman - Đại sứ Vương Quốc Hà Lan tại Việt Nam đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị, chu đáo của Ban Lãnh đạo Công ty CP đóng tàu Sông Cấm, đồng thời cũng giới thiệu với Công ty các doanh nghiệp tiêu biểu của Hà Lan trong lĩnh vực hàng hải. Tại hội nghị, đại diện các doanh nghiệp của Hà Lan cũng giới thiệu lĩnh vực  hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và bày tỏ hy vọng trong tương lai gần sẽ được hợp tác với Công ty CP đóng tàu Sông Cấm.

Một số hình ảnh trong chương trình làm việc:

Nguồn tin: (SC)

 

 

Nội dung liên quan


blog image

16-08-2018

Toàn văn Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

Toàn văn Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018

blog image

16-08-2018

Nghị quyết Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm

Nghị quyết Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần đóng tàu Sông Cấm